สั่งของขวัญออนไลน์ ลดเสี่ยงโควิด 19 -  คุณสั่งเราส่งตรงถึงผู้รับ

สั่งของขวัญออนไลน์ ลดเสี่ยงโควิด 19 - คุณสั่งเราส่งตรงถึงผู้รับ

เทศกาลของขวัญ ใกล้เข้ามาแล้ว หลายๆ คน คงกำลังมองหาของขวัญสำหรับส่งต่อความสุข และสร้างการจดจำดีๆ ให้กับคนสำคัญไม่ว่าจะเป็น คนรัก ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนสนิท หรือแม้แต่คู่ค้าทางธุรกิจ สินค้าประเภท ของตกแต่ง เป็นอีกไอเทมที่แนะนำ เพราะช่วยสร้างความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ได้ทั้งความสวยและมีประโยชน์ พรมดีไซน์ หรือพรมแต่งบ้าน อีกตัวเลือกที่หลายๆ คนคาดไม่ถึง เพราะสามารถสื่อสารด้วยข้อความ หรือออกแบบบอกเล่าถ่ายทอดความรู้สึก บ่งบอกตัวตน ผ่านงานพรมดีไซน์ และใช้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้คนพิเศษ เรียกได้ว่า ยิ่งมีชิ้นเดียวในโลก ของขวัญชิ้นนี้ผู้รับจะจดจำ และประทับใจไปอีกนาน

CR. ภาพจาก WAJANA

ปัจจุบันการเลือกซื้อของขวัญทั้งง่าย และสะดวก เพราะช้อปออนไลน์ได้เองที่บ้าน ตามแบบฉบับ New normal ที่ช่วยลดความเสี่ยงการสัมผัสเชื้อโควิด-19 ทริคง่ายๆ เลือกซื้อพรมตกแต่งอย่างไร ให้ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

  • ควรเลือกวัสดุ ที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน และสุขภาพของผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ของ คลีน เท็กซ์ คัดสรร วัสดุไนลอน ที่ให้สัมผัสนุ่ม ระเหยไว ไร้กลิ่นอับ และพื้นหลังยางกันลื่นทั้งผืน
  • การดูแลรักษา ทำความสะอาด กำจัดฝุ่นได้ง่าย รวมไปถึงการจัดเก็บที่สะดวก
  • ความคงทนและยืดหยุ่น ไม่แข็งกรอบหลังใช้เป็นเวลานาน บ่งบอกถึงคุณภาพระดับพรีเมียม

มีแหล่งผลิตที่ชัดเจนสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้

“เปลี่ยนของขวัญธรรมดา ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษ ด้วยพรมดีไซน์” เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ใช้ได้กับทุกบ้านจากคอลเลคชั่นของ Wash+Dry หรือ PRAW หรือจะเป็นดีไซน์เฉพาะที่คุณออกแบบได้เอง หรือดีไซน์ที่ลูกหลาน ออกแบบให้คุณปู่ คุณย่า เป็นกิจกรรมกึ่ง DIY เล็กๆที่สร้างความสุขในครอบครัว สั่งซื้อหรือสั่งผลิตได้เพียงปลายนิ้วที่คลีน เท็กซ์ช็อป คุณสั่ง เราส่งตรงถึงผู้รับ

กลับไปยังบล็อก