เสริมพลัง ลดปีชงด้วยสีของ พรมตกแต่ง

เสริมพลัง ลดปีชงด้วยสีของ พรมตกแต่ง

เรื่องของปีชง อาจจะมีหลายท่านที่ยังสงสัย ว่ามันจะมีผลต่อชีวิตเราจริงหรือไม่ เมื่อเวลาเปลี่ยนไปในแต่ละปี อย่างไรก็ตาม เมื่อใดที่ยังมีความสงสัย นั่นแปลว่าเรากำลังไม่สบายใจ ดังนั้นการที่เราจะเชื่อไว้บ้างและหาทางปรับเปลี่ยนบ้างทำให้สบายใจ ก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่เกินกว่าที่จะกระทำได้

ปีชง เป็นปีที่เราอาจจะเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากวันเวลามันหมุนเวียนไปตามวัฏจักร แต่กระนั้นเมื่อถึงปีชงตรงกับปีนักษัตรเกิดของเราที่เป็นปีที่พื้นดวงของเราอ่อนแอ ได้รับพลังด้านลบเข้ามาอย่างเต็มที่ตามปีที่เคลื่อนเข้าสู่ แต่เรายังสามารถที่จะสู้เรื่องร้าย หรือ เคราะห์ทั้งหลายได้ด้วยการเสริมดวงชะตาของเราขึ้นให้เข้มแข็ง ละสิ่งหนึ่งที่นิยมปฏิบัติกันมาอย่างยาวนานก็เป็นเรื่องของการใช้ “สี” เข้ามาเป็นตัวช่วย หรือเสริมกำลังชะตาวันของเราให้เข้มแข็ง การทำแบบนี้ เป็นการเสริมพลังด้านดีไปต่อสู้กับพลังด้านร้ายที่คุกคาม ลดทอนผลกระทบที่จะมาสู่ชีวิตของเราลง หรือสลายมันไป

พรมตกแต่ง เป็นเครื่องใช้ที่เราสามารถนำมาเป็นตัวช่วยเสริมโชคได้ เพราะมีหลากสีสัน เลือกโทนสีที่เป็นมงคลกับคนที่เข้าสู่ชะตาปีชง เพื่อแก้เคล็ดกันได้ ซึ่งการใช้สี เป็นการเสริมพลังตามวันเกิดที่เป็นพื้นดวงของเราจริงๆ จึงมีผลในทางบวกกับเราได้

สีของ พรมตกแต่ง ให้เลือกใช้ได้ตามวันเกิดเพื่อเสริมบารมีคนที่เข้าสู่ปีชง เกิดวันอาทิตย์ ควรเลือกใช้ พรมสี เขียว (เขียวสด หรือ เขียวเข้ม ก็ได้) , สีขาว หรือ สีชมพู เกิดวันจันทร์ ควรเลือกใช้ พรมสี ม่วง หรือ สีม่วงอ่อน หรือ จะเป็นสีเขียวสด ในการเสริมดวงได้ เกิดวันอังคาร ควรเลือกใช้ พรมสี แดง หรือ สีส้ม เกิดวันพุธ ควรเลือกใช้ พรมสี เหลือง (ได้ทั้งเหลืองอ่อนและเหลืองเข้ม) เกิดวันพฤหัส ควรเลือกใช้ พรมสี น้ำเงิน สีฟ้า หรือสีแดง เกิดวันศุกร์ ควรเลือกใช้ พรมสี เหลือง สีส้ม หรือ สีชมพูอ่อนๆ เกิดวันเสาร์ ควรเลือกใช้ พรมสี เขียวเข้ม สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล

กลับไปยังบล็อก