WT004-271115-3

ทริคเล็กๆ น้อยๆ กับการตกแต่ง Condo สำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ขี้เบื่อง่าย (Condo decoration tips for youth who easily bored)

Condo จัดเป็นที่อยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับคนหนุ่ม คนสาวรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก แต่การที่จะเลือกจับจองเป็นเจ้าของโครงการไหนนั้น เชื่ออยู่แล้วว่าหนุ่มสาวสมัยนี้คงต้องเลือก Condo ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างดีที่สุด และเมื่อได้ Condo ในฝันที่ตัวเองต้องการแล้วนั้น งานต่อมาก็คือการลงมือตกแต่ง Condo ของตนเองให้เข้ากับสไตล์ความชอบของแต่ละคน ในปัจจุบันการตกแต่ง Condo นั้น ก็มีสถานที่บริการออกแบบการตกแต่งภายใน หรืออินทีเรียดีไซน์ อยู่เป็นจำนวนมากไว้ให้เราได้เลือกใช้บริการ แต่ก็มีหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อยที่ชื่นชอบการตกแต่ง Condo ด้วยตัวของตัวเอง และส่วนใหญ่มักจะเข้ามาหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต เพื่อหาแรงบันดาลใจ หรือไอเดีย เอาไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเอง ไม่ว่าจะจ้างให้ใครมาตกแต่งภายในให้ หรือเราจะตกแต่งเองนั้น เชื่อเลยว่าพอเราอยู่ไปนานๆ ในห้องแบบเดิมๆ เราก็จะเริ่มเบื่อ พอเบื่อก็อยากปรับใหม่ ตกแต่งใหม่ แต่บางครั้งค่าใช้จ่ายในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งใหม่นั้น ก็ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากพอสมควร บางคนถึงกับถอดใจล้มเลิกความคิด แล้วกลับไปใช้ชีวิตอยู่ในห้องแบบเดิม ทั้งที่ความเป็นจริงตัวเราเองนั้นก็แสนเบื่อเต็มทน
สำหรับทริคเล็กๆ น้อยๆ ที่เราจะมาบอกในวันนี้ อาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเปลี่ยนความจำเจให้กับห้องของคุณได้ นั้นก็คือ การตกแต่ง Condo โดยการเลือกใช้พรมที่เข้ากับสไตล์ความชอบของแต่ละคนนั่นเอง เพราะหลายๆคนส่วนใหญ่มักไปโฟกัสของตกแต่งพวกเฟอร์นิเจอร์ ตู้ โต๊ะ เตียง มากจนเกินไป เลยทำให้เรามองข้ามพรมซึ่งเป็นของตกแต่งที่เปลี่ยนบ่อยได้ง่าย และมีรูปแบบให้เราได้เลือกอย่างมากมาย ตามความต้องการของเรา ยกตัวอย่างเช่น คนรุ่นใหม่ที่ชอบตกแต่ง Condo ในแบบ Modern การเลือกใช้พรมอาจจะเลือกรูปแบบที่มีสีหลักๆ เป็นสีขาว สีดำ สีเทา ไม่ก็แบบทางม้าลาย หรือจะเลือกใช้พรมที่มีสีฉูดฉาด เพื่อห้องพื้นห้องดูโดดเด่น ไม่ให้ดูกลมกลืน และไม่เรียบง่ายจนน่าเบื่อเกินไป
สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบตกแต่ง Condo เป็นแบบ Vintage ก็อาจเลือกใช้พรมที่มีสีสัน ลวดลาย อาจเป็นลายดอกไม้ก็ได้เพื่อให้พื้นห้องดูกลมกลืนไปกับของตกแต่งในแบบวินเทจตามความชอบของเราก็ได้เช่นกัน ส่วนการเลือกซื้อพรมนั้น พรมที่นิยมใช้กันเป็นพรมจากใยสังเคราะห์, ไนลอน และโพรพิลิน ซึ่งสามารถดูแลรักษาง่าย แต่ต้องสอบถามจากผู้ขายด้วยว่าพรมที่เราจะซื้อมีการดูแลรักษายังไง เพราะพรมแต่ละชนิดอาจมีวิธีการดูแลรักษา ทำความสะอาดไม่เหมือนกัน และนี้ก็คือทริคเล็กๆ น้อยๆ ของการตกแต่ง Condo ที่บอกได้เลยว่า เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาวอย่างเราที่มีนิสัยขี้เบื่อง่ายอย่างแน่นอนครับ
กลับไปยังบล็อก